ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:55:48  
เหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน มอบความสุขให้ประชาชนเล่นเกมส์รับของรางวัลฟรี ภายในงานฤดูหนาว
เหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน มอบความสุขให้ประชาชนเล่นเกมส์รับของรางวัลฟรี ภายในงานฤดูหนาว
เหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมออกร้านในงานฤดูหนาวจังหวัดแม่ฮ่องสอน มีการจัดนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานของเหล่ากาชาดที่ผ่านมา รวมถึงกิจกรรมเล่นเกมส์มอบของรางวัล ซุ้มถ่ายภาพที่ระลึก และมีการจำหน่ายสลากกาชาดการกุศลภายในบริเวณร้าน ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน

นางสุกัญญา ชุมอุปการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ในงานฤดูหนาวจังหวัดแม่ฮ่องสอน ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-16 กุมภาพันธ์ 2562 โดยเหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้ร่วมออกร้านเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ได้มีการจัดนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานของเหล่ากาชาดที่ผ่านมา รวมถึงกิจกรรมเล่นเกมส์มอบของรางวัล ซุ้มถ่ายภาพที่ระลึก และมีการจำหน่ายสลากกาชาดการกุศลภายในบริเวณร้าน ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน สำหรับเกมส์ที่ให้ผู้สนใจร่วมเล่นฟรี โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเมื่อเล่นได้ตามกติกาที่กำหนด ซึ่งประกอบด้วยเกมส์โยนห่วงกระบอกไม้ไผ่, หย่อนเหรียญลงแก้ว, ปากระป๋อง, โยนลูกปิงปองลงขวด และโยนห่วงกำไรลงปากขวด
สำหรับการจำหน่ายสลากการกุศล เพื่อหาทุนไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่าง ๆ และจัดกิจกรรมสาธารณกุศลในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยกำหนดออกรางวัลในคืนวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ซึ่งของรางวัลประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถยนต์ปิคอัพ Toyota รุ่น Revo2.4J 4x2 จำนวน 1 คัน (Smart-Cab) สีเงินบรอนซ์ รางวัลที่ 2 รถยนต์ปิคอัพ lsuzu รุ่น TFR87JRQN1WS จำนวน 1 คัน รางวัลที่ 3 รถจักรยานยนต์ HONDA Wave 110i จำนวน 5 คัน รางวัลที่ 4 เครื่องซักผ้า ขนาด 9 กิโลกรัม จำนวน 3 เครื่อง รางวัลที่ 5 โทรทัศน์สี 32 นิ้ว จำนวน 4 เครื่อง รางวัลที่ 6 ตู้เย็น 6.5 คิว จำนวน 5 เครื่อง รางวัลที่ 7 หม้อหุงข้าว 1.5 ลิตร จำนวน 80 เครื่อง
จึงเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยว เยี่ยมชมการออกร้านเหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมเล่นเกมส์และร่วมทำบุญซื้อสลากการกุศล ภายในงาน

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
หน่วยงาน : สวท.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 529

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738