ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 14 เมษายน 2561 / 09:36:16  
ตำรวจภูธรแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ตรวจค้นแหล่งมั่วสุมสูบกัญชาของวัยรุ่นในพื้นที่
ตำรวจภูธรแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ตรวจค้นแหล่งมั่วสุมสูบกัญชาของวัยรุ่นในพื้นที่
ตำรวจภูธรแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน กวดขันอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 ลงพื้นที่ตรวจค้นแหล่งมั่วสุมสูบกัญชาของวัยรุ่นในพื้นที่

พันตำรวจเอก วินัย เกตุพันธุ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สะเรียง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่จุดลักลอบปลูกต้นกัญชา บริเวณป่ากล้วย ท้ายหมู่บ้านบ้านไร่ ตำบลแม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน หลังจากที่ พันตำรวจโท ณกรณ์ ศรีกันทา รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่สะเรียง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่สืบสวนข้อเท็จจริง จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแสจากชาวบ้านในพื้นที่ ว่ามีวัยรุ่นในหมู่บ้านมั่วสุมบริเวณท้ายหมู่บ้าน โดยเกรงว่าจะเป็นการมั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งชุดเจ้าหน้าที่ได้วางแผนปิดล้อมและตรวจค้นกระท่อมไม่มีเลขที่บริเวณดังกล่าว ปรากฏไม่พบกลุ่มวัยรุ่น จึงทำการตรวจสอบกระท่อมและบริเวณโดยรอบ พบอุปกรณ์เสพกัญชา และต้นกัญชาจำนวน 18 ต้น มีขนาดสูงใหญ่อุดมสมบูรณ์ จึงได้ทำการตรวจยึดของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ทั้งนี้ สถานีตำรวจภูธรแม่สะเรียง ได้สนธิกำลังร่วมกันของหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ จัดชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็ว และชุดลาดตระเวนปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภท เพื่อป้องปรามการกระทำผิด ตลอดจนรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ตลอดจนกวดวินัยจราจรเพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

ข่าวโดย : ธนิก ธนกรไพศาล
บรรณาธิการ : อรัญญา ลาวิชัย
หน่วยงาน : สวท.แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 109

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738