ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 5 ธันวาคม 2560 / 09:44:44  
ร้านค้าในอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน แจกเครื่องบริโภคแก่ประชาชน ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 9
ร้านค้าในอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน แจกเครื่องบริโภคแก่ประชาชน ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 9
ร้านค้าต้าพาณิชย์ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน แจกเครื่องบริโภคแก่ประชาชน จำนวน 500 ชุด ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 9

เช้าวันนี้ (5 ธ.ค. 60) นายธนวรรธน์ ดีหอม อายุ 36 ปี เจ้าของร้านค้าต้าพาณิชย์ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ดำเนินการแจกเครื่องบริโภค จำนวน 500 ชุด ซึ่งแต่ละชุดประกอบไปด้วยไข่ไก่ จำนวน 1 แผง ข้าวสาร 1 กิโลกรัม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 10 ห่อ ปลากระป๋อง นมกล่อง และน้ำดื่ม ตลอดจนเลี้ยงอาหารเช้า แก่ประชาชนที่รอการแจกเครื่องบริโภคในครั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม
ด้าน นายธนวรรธ์ ดีหอม กล่าวว่า ตนดำเนินการแจกเครื่องบริโภคแก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่สะเรียง ในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นประจำทุกปี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 และยังเป็นการสืบสานพระราชปณิธานในการทำความดีช่วยเหลือผู้อื่นของพระองค์ให้คงอยู่สืบไป ซึ่งตนเองและครอบครัว ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมกันแจกเครื่องบริโภคในครั้งนี้ ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าอย่างหาที่สุดมิได้

ข่าวโดย : ธนิก ธนกรไพศาล
บรรณาธิการ : อรัญญา ลาวิชัย
หน่วยงาน : สวท.แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 92

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738